Những kiến thức cơ bản giúp lựa chọn thang máy gia đình như một chuyên gia(P1)

Anh Ngô Thế Anh – trưởng phòng kinh doanh của thang máy gia đình Piconorm chia sẻ chủ đề “Những kiến thức cơ bản giúp bạn lựa chọn thang máy gia đình như một chuyên gia (P1)” . Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thang máy tại Việt Nam, chắc chắn những chia sẻ của anh sẽ giúp các bạn có thể tự lựa chọn một chiếc thang máy phù hợp với túi tiền và đặc thù của ngôi nhà và tránh khỏi những rủi ro không đáng có khi lựa chọn thang máy cho gia đình mình. Hãy đón xem video cùng Piconorm nhé.

Đầu tiên, muốn lựa chọn thang máy gia đình thì chúng ta phải biết ở Việt Nam hiện có những loại thang máy gia đình nào?

Hiện tại ở Việt Nam có 2 loại thang máy là Thang máy liên doanh trong nước (Thang nội) và Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc(Thang ngoại).

Thang máy liên doanh

Thang máy liên doanh là dòng thang máy không đồng bộ , linh kiện( Động cơ, tủ điện, ray, cáp, nút bấm…) nhập ngoại còn cabin (thùng thang) và cánh cửa tầng gia công tại Việt Nam. Thương hiệu thang liên doanh được đặt theo tên của công ty.

Việt Nam hiện có thương hiệu thang nội nổi tiếng nhất là Thang máy Thiên Nam, Th máy Hisa. Thang máy Hisa là chỉ sản xuất chứ không bán trực tiếp cho khách hàng.

Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc

Là loại thang nhập khẩu đồng bộ(100%), nguyên chiếc theo Container, đi theo đường biển về cảng HẢI PHÒNG(miền Bắc), cảng Cát Lái(Hồ Chí Minh), Cảng Đà Nẵng(Miền Trung), kẹp chì Hải Quan về chân công trình. Hồ sơ nhập khẩu đầy đủ gồm: CO, CQ, BILL, PACKING LIST.

Trên thế giới có các hãng thang máy nhập khẩu nổi tiếng hiện nay như : OTIS, SCHINDLER, MP LIFT, MITSUBISHI THAILAND, PICONORM, CIBES, FUJI MALAYSIA, ECOFUJI…..

>>> Vậy cùng tìm hiểu xem Ưu, nhược điểm của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc so với thang nội là gì?

Thông tin liên hệ

-Showroom: Lô đất Y01-L13, An Phú Shop Villa, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

-Hotline: 0792.306.306

-Website: https://piconorm.vn/

-Mail: Cskh@piconorm.vn

-Fanpage: https://www.facebook.com/thangmaygiadinhnhapkhauduc

-Youtube Chanel: http://www.youtube.com/c/ThangmáygiađìnhnhậpkhẩuPiconorm